Máy in báo lỗi kẹt giấy jam paper – Nên làm gì

Máy in báo lỗi kẹt giấy jam paper là một trong những hiện tượng thường xuyên gặp đối với những người có thói quen in ấn thường xuyên. Đa số các loại máy in phổ biến hiện nay đều có thể gặp phải tình trạng này sau một thời gian sử dụng nhất định. Mặc dù vậy, chắc chắn tình trạng này sẽ khiến cho những người sử dụng máy in cảm thấy vô cùng khó chịu.

Nguyên nhân gây ra tình trạng máy in báo lỗi kẹt giấy jam paper
Trước khi tìm hiểu những biện pháp khắc phục tình trạng máy in báo lỗi kẹt giấy, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem những nguyên nhân nào gây ra tình trạng này nhé!

máy in báo lỗi kẹt giấy jam paper
Có khá nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng máy in báo lỗi jam paper, nhưng thông thường, tình trạng này xảy ra do một số nguyên nhân cơ bản sau:

Giấy in khi được nạp vào máy in đã bị lệch;
Sensor tách giấy trong máy in gặp phải sự cố (có thể bị hư hỏng);
Giấy in quá ẩm dẫn đến hiện tượng giấy in dính liền vào nhau;
Lô sấy trong máy in bị rách khiến giấy in bị kẹt.
Cách xử lý đơn giản khi máy in báo lỗi kẹt giấy jam paper

Bạn cần mở nắp máy in và rút hộp mực ra khỏi máy. Tiếp đó, bạn kéo từ từ, cẩn thận tờ giấy bị kẹt ra khỏi máy, lưu ý là bạn đừng để giấy bị rách và bị kẹt lại rong máy nhé! Bạn cần bảo đảm là mình đã lấy hết tất cả giấy và mảnh giấy vụn ra khỏi máy in.

tình trạng máy in báo lỗi kẹt giấy jam paper
Tư vấn xử lý tình trạng máy in báo lỗi kẹt giấy jam paper

Trong trường hợp máy in báo lỗi kẹt giấy xuất phát từ việc sensor hoặc lô sấy của bạn đã gặp phải sự cố thì công việc bạn nên làm là liên hệ đến dịch vụ sửa máy in tại nhà. Sở dĩ bạn nên làm vậy vì việc các phụ kiện của máy in gặp sự cố rất khó để khắc phục, thông thường sẽ phải tiến hành thay mới các phụ kiện đã bị hỏng. Mà việc thay mới này thích hợp hơn với các “chuyên gia” về máy in, có kinh nghiệm làm việc với máy in.

Bạn có thể liên hệ với dịch vụ sửa máy in tận nơi của Nguyễn Phan. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình để khắc phục tình trạng máy in báo lỗi kẹt giấy jam paper cũng như các sự cố kỹ thuật khác liên quan đến chiếc may in của bạn.

Sử dụng dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà của Nguyễn Phan là giải pháp hiệu quả để giúp chiếc máy in của bạn trở lại hoạt động bình thường một cách nhanh chóng nhất.

 
Hỗ trợ trực tuyến
Ms Trâm
TV Bán hàng - Ms Trâm
Mr Hảo
TVKT Máy Mutoh/ Mimaki - Mr Hảo
Mr Tuấn
TVKT Máy In - Mr Tuấn
Mr Thiệu
Kinh Doanh - Mr Thiệu
Sản phẩm bán chạy
Đối tác - Quảng cáo
adv1adv2adv3
Thống kê truy cập
Online : 170
Views today : 1.290
Total views : 5.200.233
0
Tổng cộng
Liên hệ
Thanh toán